Cao thủ gặp cao thủ

Hai chàng trai cùng đến nhà cô gái chơi nhưng cô đã đi vắng. Cả hai ngồi chờ, người nào cũng muốn cho địch thủ về trước. Một anh hỏi:
– Mấy giờ rồi?
– Chín giờ rưỡi. Chắc anh bận lắm?
– Không. Tôi chỉ sợ anh về muộn.
Nghe vậy, anh này liền lấy từ trong cặp ra một quyển tiểu thuyết dày cộm, ung dung ngồi đọc. Anh kia vẫn thong thả nói:
– Anh đọc xong, cho tôi mượn đọc với nhé!
No translation yet
  1. Ngày đăng: 10/05/2016
  2. Lượt xem: 10

Điều bí mật


Jill phàn nàn với cô bạn gái Nina:- Rosey bảo với tớ là cậu đã kể cho cô ấy nghe bí mật mà tớ đã bảo cậu không được kể cho cô ấy biết.- Ừ - Nina tỏ vẻ thất vọng nói – Nhưng tớ đã bảo cô ấy là đừng nói cho cậu biết là tớ đã cho cô ấy biết mà.- Ồ vậy à! – Jill thở dài nói - Thế thì đừng nói cho cô ấy biết là tớ đã nói cho cậu biết chính cô ấy đã nói với tớ nhé!!!

No translation yet

Không cần thiết


Diễn viên hài kịch nổi tiếng Oho Reutter có một lần đi qua một nghĩa địa ở ngoại ô Berlin. Ông thấy người ta đang vận chuyển gạch ngói. Tò mò, ông hỏi người ta định xây dựng gì ở đây vậy? Người thợ trả lời: "Cái hàng rào nghĩa địa đã mục nát nên xây tường để thay thế".Oho Reutter hỏi: "Làm cái đó để làm gì. Điều đó không cần thiết. Những kẻ nằm bên trong nghĩa địa, chắc chắn không thể đi ra khỏi nghĩa địa. Còn những kẻ ở ngoài nghĩa địa cũng không muốn vào trong đó nằm".

No translation yet

Đến bệnh viện nhanh nhất


Một người qua đường, đang vội đi thăm bệnh hỏi thăm:- Xin lỗi ông, làm thế nào để đến được bệnh viện thật nhanh?- À, thế này nhé, ông cứ nhắm mắt lại và từ từ băng qua con đường kia rồi ông sẽ được đưa ngay tới đó.

No translation yet

Chuyện cao bồi


Hai tên cao bồi Mỹ đứng ngoài đường nhìn vào trong quán. Một tên nói với bạn:- Mày có nhìn thấy cái thằng đang ngồi sau bàn đang chơi bài kia không ?- Thằng nào ? Bốn thằng đang chơi bài kia mà.- Thằng đang đội nón đó.- Ai chả đội nón đâu.- Thì cái thằng đang mặc quần jean đấy.- Thì thằng nào chẳng mặc quần jean cơ chứ.- Mày không biết à, nó đó... thằng vừa đưa thuốc lá lên môi đấy đấy.- Tao không biết, cả bốn thằng điều hút thuốc như nhau cả.- Khốn kiếp, hôm nay mày làm sao ấy. Xem đây, mày sẽ biết ai...Vừa dứt câu, hắn liền rút súng ra bắn chết ba tên kia, và bảo:- Đấy, mày thấy rồi chứ, cái thằng còn lại kia kìa.- Ờ ờ, thấy rồi... Nhưng nó làm sao chứ ?- Cái thằng ấy hả, đồ chết bầm... tao ghét nó nhất đời.

No translation yet