Tiếng Anh

Người Nhật ăn ít chất béo và ít bị đau tim hơn những người Anh và người Mỹ.

Ngược lại, người Pháp có nhiều chất béo trong khẩu phần ăn kiêng lại cũng ít bị đau tim hơn người Anh và người Mỹ.

Kết luận:

-Ăn bất cứ cái gì bạn muốn.

-Chính việc nói tiếng Anh sẽ giết chết bạn.

No translation yet
  1. Ngày đăng: 18/06/2014
  2. Lượt xem: 12

Chuyện cao bồi


Hai tên cao bồi Mỹ đứng ngoài đường nhìn vào trong quán. Một tên nói với bạn:- Mày có nhìn thấy cái thằng đang ngồi sau bàn đang chơi bài kia không ?- Thằng nào ? Bốn thằng đang chơi bài kia mà.- Thằng đang đội nón đó.- Ai chả đội nón đâu.- Thì cái thằng đang mặc quần jean đấy.- Thì thằng nào chẳng mặc quần jean cơ chứ.- Mày không biết à, nó đó... thằng vừa đưa thuốc lá lên môi đấy đấy.- Tao không biết, cả bốn thằng điều hút thuốc như nhau cả.- Khốn kiếp, hôm nay mày làm sao ấy. Xem đây, mày sẽ biết ai...Vừa dứt câu, hắn liền rút súng ra bắn chết ba tên kia, và bảo:- Đấy, mày thấy rồi chứ, cái thằng còn lại kia kìa.- Ờ ờ, thấy rồi... Nhưng nó làm sao chứ ?- Cái thằng ấy hả, đồ chết bầm... tao ghét nó nhất đời.

No translation yet

Tiền bạc để làm gì?


Một du khách Anh đến đảo Corse. Ông thấy trên bến cảng một ngư dân trẻ đang nằm trên thuyền câu hút thuốc và nhìn trời. Ngạc nhiên, ông hỏi:- Tại sao anh không làm việc để có chiếc thuyền thứ hai?- Để làm gì?- Với số tiền có được từ con thuyền thứ hai, anh sẽ mua chiếc thứ 3, thứ 4, rồi cả đoàn thuyền.- Rồi sao nữa?- Với số tiền có được từ đoàn thuyền, anh hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, không phải lo nghĩ gì cả.- Vậy ông xem, tôi đang làm gì đây?

No translation yet

Không cần thiết


Diễn viên hài kịch nổi tiếng Oho Reutter có một lần đi qua một nghĩa địa ở ngoại ô Berlin. Ông thấy người ta đang vận chuyển gạch ngói. Tò mò, ông hỏi người ta định xây dựng gì ở đây vậy? Người thợ trả lời: "Cái hàng rào nghĩa địa đã mục nát nên xây tường để thay thế".Oho Reutter hỏi: "Làm cái đó để làm gì. Điều đó không cần thiết. Những kẻ nằm bên trong nghĩa địa, chắc chắn không thể đi ra khỏi nghĩa địa. Còn những kẻ ở ngoài nghĩa địa cũng không muốn vào trong đó nằm".

No translation yet

Câu cá


Một cặp vợ chồng đi nghỉ tại một khu câu cá. Người chồng thích đi câu vào lúc trời sáng, người vợ chỉ thích đọc sách. Một hôm người chồng đi câu về và muốn chợp mắt một chút. Mặc dù không quen với không khí trên hồ nhưng người vợ vẫn chèo thuyền ra ngoài để hưởng ánh sáng mặt trời. Cô ta chèo thuyền ra xa một đoạn sau đó dừng lại và tiếp tục đọc sách. Đột nhiên, có một anh bảo vệ tiến lại gần. Anh ta dừng ngay bên cạnh thuyền của cô và hỏi:- Xin chào quý cô, cô đang làm gì thế?- Tôi đang đọc sách. – Người phụ nữ trả lời.- Cô đang ở trong khu vực cấm câu cá đấy. – Anh ta nhắc.- Tôi xin lỗi thưa ngài, nhưng tôi không câu cá, tôi chỉ đọc sách thôi mà.- Nhưng cô có tất cả các dụng cụ cần thiết cô có thể câu bất cứ lúc nào, tôi phải giữ cô lại và lập biên bản mới được.- Nếu anh mà làm vậy tôi sẽ kiện anh về tội quấy rối tình dục. – Người phụ nữ nạt lại.- Nhưng tôi thậm chí còn chưa đụng vào cô kia mà.- Đúng thế, nhưng anh có đầy đủ dụng cụ cần thiết và anh có thể bắt đầu bất cứ lúc nào.

No translation yet